Tin tức

Tập đoàn Iljin ALPINION tăng cường giải pháp siêu âm chẩn đoán của sê-ri ‘X-CUBE’

Nâng cấp dây chuyền hiệu suất cao, phát triển công nghệ khác biệt phù hợp với các chuyên khoa bệnh viện – Nội khoa, Chỉnh hình, Sản phụ khoa
Công ty con của Tập đoàn Iljin chuyên về thiết bị y tế siêu âm, Alpinion Medical System (CEO PARK Hyun-jong), đang tăng cường giải pháp chẩn đoán bằng cách tung ra phiên bản nâng cấp của mẫu X-CUBE 90 và 70 hàng đầu đã được giới thiệu vào năm ngoái cũng như một phiên bản mới. hệ thống siêu âm nhỏ gọn, X-CUBE i9.
So với dòng sản phẩm E-CUBE thông thường, dòng sản phẩm ‘X-CUBE’ tự hào về hiệu suất được nâng cấp đáng kể. Kể từ khi ra mắt, nó đã được thị trường đón nhận nồng nhiệt nhờ chất lượng hình ảnh rõ nét và khả năng sử dụng thoải mái nhờ sử dụng công nghệ AI.
Trong khoảng một năm qua kể từ khi ra mắt sản phẩm, công ty đã nghiên cứu nhu cầu thực tế của khách hàng trong ngành y tế, điều này đã được phản ánh trong phiên bản nâng cấp và do đó đang thu hút được sự chú ý. Đặc biệt, bản nâng cấp không chỉ bao gồm hiệu suất hình ảnh nâng cao mà còn tăng cường các giải pháp chẩn đoán phù hợp với từng ứng dụng.
▲ Hiệu suất được nâng cao đáng kể bằng cách giới thiệu hình ảnh được tối ưu hóa cho từng ứng dụng= Mô hình X-CUBE cung cấp hình ảnh có độ nhạy cao và độ phân giải cao thông qua nền tảng ‘X+ ARCHITECTURE’ mà Alpinion đã phát triển độc quyền. Với bản nâng cấp mới nhất, nền tảng này đã nâng cao đáng kể hiệu suất hình ảnh được điều chỉnh cho phù hợp với bệnh nhân của từng ứng dụng. Đặc biệt, X-CUBE mang lại hiệu suất hình ảnh vượt trội so với các sản phẩm khác khi dành cho bệnh nhân có chỉ số BMI cao
▲Ứng dụng đầu dò mới= Để mở rộng phạm vi chẩn đoán, X-CUBE đã bổ sung đáng kể các đầu dò mới – loại dành cho mạch máu ngoại vi, trẻ nhỏ, mục đích chẩn đoán thai nhi sớm. Đầu dò để chẩn đoán trẻ nhỏ và giai đoạn đầu của bào thai sử dụng công nghệ đầu dò độc quyền của công ty, ‘X+ CRYSTAL SIGNATURE’, do đó cung cấp hình ảnh có độ nhạy cao và độ phân giải cao.
▲Mở rộng khả năng sử dụng thông qua công nghệ AI= Được trang bị công nghệ AI độc quyền của công ty, X-CUBE mang đến khả năng sử dụng thoải mái. Nó đã được áp dụng cho các bệnh viện Sản phụ khoa và Tim mạch, nơi thường xuyên sử dụng siêu âm. X-CUBE nâng cao hiệu quả công việc của các bác sĩ đồng thời chăm sóc bệnh nhân tốt hơn. Với phạm vi bảo hiểm mở rộng của siêu âm tim ở Hàn Quốc, X-CUBE dự kiến sẽ được sử dụng rộng rãi hơn. Ngoài ra, X+ Auto IVC là chức năng cho phép đo đường kính đốt tĩnh mạch chủ dưới tự động theo thời gian thực, có thể dùng để chẩn đoán chức năng nhĩ phải. X+ Auto Biometry & Follicle là một chức năng hữu ích cho Sản phụ khoa vì nó tự động đo kích thước và thể tích của các nang trong buồng trứng và đo các khu vực khác nhau cần thiết để tính trọng lượng của thai nhi. Hơn nữa, nó còn giúp đo cung lượng tim tự động và Độ dày nội mạc động mạch cảnh (IMT) rất hữu ích trong chẩn đoán tim mạch.
▲Chẩn đoán xơ hóa gan bằng công nghệ Shearwave Elastography= Nó cũng cung cấp chẩn đoán xơ hóa gan không xâm lấn bằng công nghệ Shearwave Elastography thay vì phương pháp thông thường thông qua sinh thiết gan. Công nghệ như vậy cho phép chẩn đoán sớm và theo dõi quá trình xơ hóa gan. Alpinion hiện đang được nghiên cứu chung với Bệnh viện Boramae thuộc Đại học Quốc gia Seoul.
Giám đốc điều hành PARK Hyun-jong cho biết: “Công ty rất vui mừng khi có thể giới thiệu phiên bản nâng cấp của dòng X-CUBE, đồng thời cho biết thêm rằng “công ty có kế hoạch giới thiệu các bản nâng cấp tiếp theo trong quý hai, đồng thời sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng công nghệ khác biệt giúp tối đa hóa sự thuận tiện trong chẩn đoán thông qua sự phát triển hơn nữa của công nghệ hình ảnh và AI.”
Alpinion