Tin tức

Gia nhập thị trường toàn cầu với công nghệ siêu âm hội tụ cường độ cao độc đáo

HyunJong Park / CEO
HyunJong Park / CEO

Xin giới thiệu với chúng tôi về Hệ thống Y tế Alpinion.
Cạnh tranh với các công ty toàn cầu sử dụng thiết bị y tế siêu âm tập trung cường độ cao (HIFU) đầu tiên của Hàn Quốc」
Được thành lập vào năm 2007, Alpinion Medical Systems chuyên về các thiết bị siêu âm, đặc biệt chú trọng đến công nghệ thăm dò độc đáo của chúng tôi (được sử dụng cho các thiết bị có thể nhìn vào bên trong cơ thể con người bằng cách gửi sóng siêu âm đến cơ thể và hiển thị các sóng phản xạ). Sau khi chúng tôi được Iljin mua lại vào năm 2008, với sự hỗ trợ tài chính của công ty mẹ, chúng tôi đã có thể tập trung vào R&D và lần đầu tiên thương mại hóa các thiết bị y tế siêu âm sử dụng HIFU tại Hàn Quốc. Giờ đây, Alpinion Medical Systems nổi tiếng với các thiết bị y tế và chẩn đoán siêu âm, khi chúng tôi xuất khẩu sản phẩm của mình tới khoảng 200 quốc gia trên toàn thế giới. Vào năm 2014, chúng tôi đã đạt mốc 30 triệu đô la doanh thu xuất khẩu và vào năm 2016, chúng tôi đã được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng chỉ định là một trong 300 công ty đẳng cấp thế giới và vào tháng 12 năm 2021, chúng tôi đã được chỉ định là một công ty thiết bị y tế sáng tạo.

Mô tả ngắn gọn những ưu điểm và tính năng của “thiết bị y tế và chẩn đoán siêu âm”.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều loại sản phẩm
X-CUBE 90 của chúng tôi, một thiết bị chẩn đoán siêu âm cao cấp sử dụng công nghệ đầu dò của riêng chúng tôi, cho phép chẩn đoán nhanh chóng và chính xác bằng cách sử dụng các chức năng chẩn đoán khác nhau và hình ảnh có độ phân giải cao. Model ALPIUS 900 của chúng tôi đốt cháy và loại bỏ các khối u bằng cách hướng Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) vào cơ thể một cách tập trung. Vì sử dụng các kỹ thuật điều trị không xâm lấn (không cắt hoặc để lại sẹo), ALPIUS 900 là thiết bị y tế siêu âm cung cấp phương pháp điều trị an toàn và chính xác cho bệnh nhân bị u xơ tử cung hoặc adenomyosis. ALPIUS 900 cũng thuận tiện và dễ dàng cho nhân viên y tế xử lý, cung cấp hình ảnh siêu âm thời gian thực và cho phép xác định mục tiêu chính xác và quy trình phẫu thuật nhanh chóng. Cuối cùng, thiết bị chẩn đoán siêu âm cỡ nhỏ của chúng tôi, Minisono, cho phép người dùng xem hình ảnh chẩn đoán siêu âm có độ phân giải cao khi được kết nối với máy tính bảng được trang bị Windows 10 và USB. Vì nó nhỏ và di động nên nó có thể được sử dụng ở bất cứ đâu, kể cả phòng cấp cứu, phòng phẫu thuật hoặc khi thăm bệnh nhân tại nhà của họ.
Kế hoạch kinh doanh hoặc kế hoạch chi tiết trong tương lai của bạn sau khi gia nhập thị trường toàn cầu là gì?
Hướng tới một vị trí trong danh sách top 10 toàn cầu bằng cách cung cấp sản phẩm cho các bệnh viện lớn ở các nước tiên tiến」
Vào năm 2021, chúng tôi ghi nhận doanh thu là 62,1 tỷ KRW và lợi nhuận hoạt động là 4,3 tỷ KRW. Năm nay, chúng tôi đặt mục tiêu đạt doanh thu 100 tỷ KRW bằng cách cải thiện danh mục sản phẩm của mình, tập trung vào các sản phẩm ở phân khúc giá trung bình cao. Chúng tôi có kế hoạch cạnh tranh với các thương hiệu toàn cầu bằng cách bán sản phẩm của mình cho các nước tiên tiến và các bệnh viện lớn với chiến lược bán hàng cao cấp của chúng tôi. Bằng cách tăng cường quan hệ đối tác với người mua ở Trung Đông và mạng lưới toàn cầu của chúng tôi bao gồm khoảng 200 quốc gia trên toàn thế giới, đồng thời liên tục làm việc trong lĩnh vực R&D, chúng tôi sẽ đưa mình vào danh sách top 10 toàn cầu.